Báo Công lý
Thứ Hai, 20/1/2020

Dùng dây xích trói anh trai ở gốc xoài vì nhậu say

06/12/2019 16:18 UTC+7
(Công lý) - Ngày 6/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đã tạm giữ hình sự Luyện Văn Đổi (44 tuổi) và Nguyễn Công Bảnh (24 tuổi, cùng ngụ ấp 7A, xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 12 giờ ngày 05/12/2019, bà Nguyễn Thị Ba (75 tuổi, là mẹ ruột của Đổi) điện thoại nói với Đổi về việc ông Luyện Văn Danh (56 tuổi, là anh ruột của Đổi) đi nhậu về quậy phá và đập đồ đạc trong nhà.

Lúc này Đổi về nhà và kêu Bảnh (là cháu ruột) qua phụ trói ông Danh. Sau đó, Đổi và Bảnh kéo ông Danh từ trong nhà ra gốc xoài trước cửa và dùng dây xích trói vào cổ ông Danh, rồi Bảnh vào nói chuyện với bà Ba, còn Đổi chạy ra chợ mua dây xích to hơn để về thay cho dây xích nhỏ.

Tuy nhiên khi Bảnh và Đổi ra thay dây trói ở cổ thì phát hiện ông Danh đã tử vong.

Dùng dây xích trói anh trai ở gốc xoài vì nhậu say

Dùng dây xích trói anh trai ở gốc xoài vì nhậu say

Hai đối tượng tại cơ quan Công an

Tại cơ quan Công an, Đổi và Bảnh thừa nhận hành vi phạm tội của mình, Đổi còn khai nhận cũng thường hay dùng dây xích để trói ông Danh khi ông này nhậu về quậy phá.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Hồng Nam
Bạn đang đọc bài viết Dùng dây xích trói anh trai ở gốc xoài vì nhậu say tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật