Báo Công lý
Thứ Năm, 01/10/2020

Dùng dao đâm tài xế GoViet để cướp tài sản

23/1/2020 15:49 UTC+7
(Công lý) - Ngày 23/1 (tức 29 Tết), Công an TP Đà Nẵng đã bàn giao Nguyễn Viết Lợi (31 tuổi, quê tỉnh Nghệ An) cho Công an TP.HCM để điều tra hành vi Giết người, Cướp tài sản.

Trước đó, tối 20/1, do không có tiền tiêu xài, Lợi nảy sinh ý định cướp tài sản nên vào siêu thị mua dao rồi đi tìm xe ôm để cướp. 

Sau khi mua dao, Lợi gặp một tài xế xe công nghệ GoViet đứng gần đó nên đã đến rồi thỏa thuận với tài xế chở về khu vực Suối Tiên (quận 9, TP.HCM).

Khi đi ngang qua khu vực Công viên phần mềm Trường Đại học Quốc Gia TP HCM (quận Thủ Đức), Lợi rút dao đâm liên tiếp vào tài xế xe ôm để cướp xe máy. Tuy nhiên nhiều người đi đường phát hiện sự việc đã hô hoán nên Lợi bỏ chạy. Tài xế xe ôm bị thương nặng, nhập viện cấp cứu trong trạng thái nguy kịch.

Dùng dao đâm tài xế GoViet để cướp tài sản

Nguyễn Viết Lợi tại cơ quan Công an

Đến chiều 21/1, Lợi bắt xe khách từ TP HCM đi Nghệ An. Đến tối 22/1, khi xe khách đi ngang qua TP Đà Nẵng thì Lợi bị lực lượng chức năng phối hợp bắt giữ.

Hiện Công an TP Đà Nẵng đã bàn giao đối tượng cho Công an TP HCM tiếp tục điều tra.

Gia Anh
Bạn đang đọc bài viết Dùng dao đâm tài xế GoViet để cướp tài sản tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật