Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Đưa hai bé gái vào nhà nghỉ để hiếp dâm tập thể

29/8/2015 09:43 UTC+7
(Công lý) - Nói dối hai bé gái rằng vào nhà nghỉ để uống nước và hát karaoke nhưng mục đích của các đối tượng là thuê phòng để hiếp dâm.

Ngày 28/8, Cơ quan công an huyện Lương Tài (tỉnh Bắc Ninh) cho biết, Viện kiểm sát cùng cấp vừa phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam 3 tháng với 3 đối tượng gồm Đặng Văn Anh, (SN 1998) trú tại Thành Công, huyện Khoái Châu, Hưng Yên; Nguyễn Viết Tốt, (SN 1988) và Đặng Văn Thành,  (SN 1989) cùng trú tại xã Quảng Phú, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em.

Đưa hai bé gái vào nhà nghỉ để hiếp dâm tập thể

Hình minh họa

Theo hồ sơ, có quen biết với cháu Trang (SN 2001) và cháu Tâm (SN 2000) cùng ở Đại Bái – Gia Bình - Bắc Ninh hoảng 20h ngày 20/8/2015, các đối tượng Anh, Tốt, Tiến, Thành có rủ 2 cháu đến Thị trấn Thứa – huyện Lương Tài để chơi. 

Trên đường đi, các đối tượng đã đèo 2 cháu vào nhà nghỉ Thành Long 1 ở Ngọc Cục – Tân Lãng – Lương Tài, nói dối là vào đây uống nước và hát Karaoke nhưng thực chất các đối tượng muốn đưa Trang và Tâm vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục tập thể.

Tại đây, các đối tượng thuê 2 phòng nghỉ và đẩy hai bé gái vào hai phòng khác nhau, Tâm vào phòng 202 và Trang vào phòng 203 rồi đóng cửa lại.

Tại phòng 202, Tốt đã đẩy Tâm ngã xuống giường, hai đối tượng đã có hành vi sàm sỡ cháu Tâm. Do Tâm khóc và van xin nên Tốt và Thành đã tha cho cháu Tâm ra sau đó Tiến chạy sang và đưa Tâm về nhà.

Tại phòng 203, Anh đẩy Trang ngã xuống giường với mục đích muốn quan hệ tình dục, nhưng do Trang kháng cự nên Anh đã không thực hiện được hành vi. Sau đó Anh lại kéo cháu Trang sang phòng 202, cùng với Thành, Tốt.

Anh đã dùng vũ lực cùng với sự giúp sức của Thành và Tốt khống chế cháu Trang. Thấy Trang khóc to, Thành và Tốt đi ra ngoài. Khi đó chỉ còn lại một mình, đối tượng đối tượng Anh đã dùng vũ lực để hiếp dâm cháu Trang. Sau khi quan hệ được 2 đến 3 phút thì Tiến ở ngoài gọi cửa nên Anh đã thả cháu Trang ra và đưa về nhà.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Thanh Huyền
Bạn đang đọc bài viết Đưa hai bé gái vào nhà nghỉ để hiếp dâm tập thể tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • tranghey5@gmail.com
    Cứ có luật bất kể già trẻ mà hiếp dâm cho thiến hóa học là khiếp hết khỏi tuyên truyền nhiều.
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật