Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Đưa bạn gái nhí đi “đập đá” rồi quan hệ tình dục

15/9/2020 19:45 UTC+7
(Công lý) - Sau khi cùng cháu Q. sử dụng ma túy đá trên cabin xe ô tô tải, Dương thuê khách sạn và thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu Q.

Ngày 15/9, Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Dương (SN 1998, trú tại phường Hà Lầm, TP Hạ Long) về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Đưa bạn gái nhí đi “đập đá” rồi quan hệ tình dục

Đối tượng Hoàng Văn Dương.

Theo điều tra ban đầu, thông qua mạng xã hội Facebook, Hoàng Văn Dương kết bạn với cháu P.M.Q. (chưa đủ 16 tuổi), cả hai có nhắn tin gọi điện và thỉnh thoảng gặp gỡ nhau.

Ngày 15/8/2020, Dương nhắn tin rủ Q. đi chơi, sau đó đi mua ma túy đá rồi điều khiển xe ô tô tải đón cháu Q. đến khu vực gần quán karaoke F5, thuộc phường Hồng Hà, TP Hạ Long. Tại đây, Dương và cháu Q. cùng sử dụng ma túy đá trên cabin của xe ô tô tải. Tiếp đó, Dương điều khiển xe ô tô tải đến Đèo Sen, thuộc phường Hà Khánh, TP Hạ Long và sử dụng ma túy cùng cháu Q.

Đến tối, Dương thuê phòng khách sạn và thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu Q.

Sau khi về nhà, do xảy ra mâu thuẫn nên cháu Q. có viết 01 tờ giấy trong phòng với nội dung Dương bắt ép sử dụng ma túy và cưỡng hiếp cháu Q. Sau đó, Q. bỏ đi.

Trong khi dọn phòng, bà ngoại cháu Q. phát hiện ra tờ giấy trên nên cùng gia đình cháu Q. tìm và đưa Dương đến cơ quan Công an để trình báo sự việc.

Hiện Công an TP Hạ Long đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Phong Vân
Bạn đang đọc bài viết Đưa bạn gái nhí đi “đập đá” rồi quan hệ tình dục tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật