Báo Công lý
Thứ Tư, 23/9/2020

Dùng dao uy hiếp cướp tiền ngay tại cây ATM

07/10/2019 22:01 UTC+7
(Công lý) - Phát hiện một cô gái trẻ rút tiền tại cây ATM, Cường cầm dao đi thẳng tới và đe dọa nạn nhân, cướp đi số tiền 2,5 triệu đồng rồi bỏ chạy.

Chiều 7/10, Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) cho biết đang tạm giữ Ngọ Văn Cường (34 tuổi, ngụ tỉnh Bắc Giang, trú tỉnh Bình Dương) để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 16h30' ngày 29/9, Cường mang theo dao rồi đi tới trụ cây ATM nằm ở đường số 10, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Vào thời điểm này, chị Đặng Thị Tuyết Mai (18 tuổi, quê Hà Tĩnh) cũng đến cây ATM này để rút tiền và Cường cũng vờ làm khách, đứng xếp hàng chờ đợi.

Khi chị Mai vừa bấm rút số tiền 2,5 triệu đồng từ cây AMT thì Cường tiến sát, dùng dao kề vào bụng đe dọa nạn nhân rồi lấy đi số tiền cây ATM vừa nhả ra và tẩu thoát.

Ngay sau đó chị Mai đã đến cơ quan Công an trình báo. Nhận được thông tin, Công an thị xã Dĩ An đã vào cuộc điều tra và làm rõ Cường là nghi phạm gây án nên đã tiến hành truy bắt để điều tra.

Thời điểm bắt giữ Cường, Công an còn thu được 1 cây vợt điện, con dao dài khoảng 20cm và 3,5 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Gia Anh
Bạn đang đọc bài viết Dùng dao uy hiếp cướp tiền ngay tại cây ATM tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật