Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Đột nhập phòng khám, dùng dao khống chế bác sĩ để cướp tài sản

15/8/2020 14:27 UTC+7
(Công lý) - Đang ngủ tại phòng khám, nữ bác sĩ bất ngờ bị tên cướp đập khung lam gió, đột nhập vào bên trong dùng dao khống chế cướp tài sản.

Vụ việc xảy ra vào rạng sáng nay (15/8) tại phòng khám tư của bác sĩ Phạm Thị Ngọc Linh ngụ tại ấp 1, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Đột nhập phòng khám, dùng dao khống chế bác sĩ để cướp tài sản

Vùng khoanh đỏ là vị trí đối tượng đột nhập vào trong phòng khám

Theo trình báo, vào rạng sáng cùng ngày, khi bác sĩ Linh đang ngủ trong phòng khám thì có đối tượng đột nhập vào bên trong qua khung lam gió phía trước. Đối tượng dùng dao khống chế, siết cổ và trói nạn nhân để cướp tài sản. Được biết tài sản bị cướp gồm 10 triệu đồng, điện thoại và một số tài sản khác.

Nạn nhân bất tỉnh cho đến sáng thì tỉnh dậy và kêu cứu.

Công an huyện Bến Lức đang khẩn trương điều tra, truy bắt kẻ gây án.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Đột nhập phòng khám, dùng dao khống chế bác sĩ để cướp tài sản tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật