Báo Công lý
Thứ Hai, 13/7/2020

Đột kích spa, bắt quả tang cặp đôi mua bán dâm đồng tính giá 2 triệu

11/1/2019 09:50 UTC+7
(Công lý) - Kiểm tra bất ngờ tiệm spa DE.Soi9 trên đường Đinh Tiên Hoàng (phường Đa Kao, quận 1), lực lượng chức năng TP.Hồ Chí Minh bắt quả tang cặp đôi quan hệ đồng tính trên tầng thượng.

Khuya ngày 10/1, lực lượng chức năng gồm các trinh sát hình sự, Công an phường Đa Kao đã tiến hành kiểm tra tiệm spa trên vì có những dấu hiệu bất thường.

Đột kích spa, bắt quả tang cặp đôi mua bán dâm đồng tính giá 2 triệu

Spa nơi xảy ra sự việc

Quá trình kiểm tra, trong spa có nhiều nam thanh niên không mặc quần áo có mặt tại đây. Những người này cho biết mua vé vào với giá 450 ngàn đồng được được xông hơi, massage do các nam thanh niên thực hiện.

Tiếp tục kiểm tra trên tầng thượng của căn nhà, Công an phát hiện một cặp đôi đang thực hiện hành vi quan hệ đồng tính trong góc tối. Cặp đôi này thừa nhận đồng ý "vui vẻ" với giá 2 triệu đồng.

Chủ spa này phủ nhận cho rằng không biết chuyện khách mua bán dâm tại đây. Cơ quan chức năng đã lập biên bản xử lý một số lỗi vi phạm của spa này và đang tiếp tục làm rõ.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Đột kích spa, bắt quả tang cặp đôi mua bán dâm đồng tính giá 2 triệu tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật