Báo Công lý
Thứ Hai, 19/10/2020

Đối tượng truy nã giả làm thầy bói

06/10/2020 14:05 UTC+7
(Công lý) - Trong quá trình trốn truy nã, nữ quái trốn xuống Hà Nội rồi giả làm thầy bói để tránh sự truy bắt của cơ quan chức năng.

Công an tỉnh Yên Bái vừa bắt giữ Nguyễn Thị Nghĩa (SN 1979, trú tại tổ 7, phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái), là đối tượng đang có lệnh truy nã về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Trước đó, ngày 22/6/2020, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái đã ra Quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Nghĩa. 

Đối tượng truy nã giả làm thầy bói

Đối tượng Nguyễn Thị Nghĩa (Ảnh: CQĐT)

Ngày 24/8/2020, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái đã ra Quyết định truy nã Nguyễn Thị Nghĩa vì đối tượng này đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Ngày 1/10, Nghĩa bị bắt ở quận Ba Đình, Hà Nội. Được biết thời gian này, Nghĩa tự nhận mình là thầy bói, vừa để trốn truy nã vừa tìm cơ hội lừa đảo.

Theo cơ quan Công an, Nghĩa vay của nhiều người với số tiền 2,8 tỷ đồng nhưng không trả sau đó bỏ trốn.

Vụ án đang được điều tra, xử lý.

Từ Huy
Bạn đang đọc bài viết Đối tượng truy nã giả làm thầy bói tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật