Báo Công lý
Thứ Sáu, 03/4/2020

Đối tượng nghi ôm lựu đạn trốn thoát trước sự vây ráp của cảnh sát

31/1/2020 15:15 UTC+7
(Công lý) - Ngày 31/1, Công an TP.HCM cho biết, liên quan đến vụ đối tượng nghi cầm lựu đạn cố thủ trong hẻm ở quận 10 vẫn đang bỏ trốn.

Công an TP.HCM cũng khẳng định đối tượng không phải cướp ngân hàng như thông tin trước đó, chỉ là quá trình tuần tra, lực lượng chức năng phát hiện đối tượng có dấu hiệu nghi vấn nên kiểm tra hành chính. Đây là đối tượng có nhiều tiền án.

Tuy nhiên, khi công an tiếp cận, đối tượng gây gỗ và lấy trong người ra vật giống lựu đạn đe dọa, sau đó chạy vào con hẻm cố thủ.

Thấy vậy, công an phường cử lực lượng xuống hỗ trợ, đối tượng vẫn móc một vật giống lựu đạn ra dọa rút chốt. 

Đối tượng nghi ôm lựu đạn trốn thoát trước sự vây ráp của cảnh sát

Hiện trường vụ việc

Công an quận 10 đã huy động lực lượng, phối hợp Cảnh sát 113, CSCĐ, CSGT...bao vây, thuyết phục đối tượng nhưng không thành. Lúc này, người dân hiếu kỳ đến xem quá đông, Cảnh sát đã phải phân luồng, giải tán nhưng sau đó thì phát hiện đối tượng đã trốn thoát.

Công an đã tiếp cận, kiểm tra ngôi nhà người đàn ông này sinh sống, thu giữ một số dao, rựa và hung khí khác. 

Như tin đã đưa, vào chiều ngày 30/1, Công an quận 10 đã phong tỏa khu vực đường Lý Thái Tổ, phường 9, quận 10 nơi có một người đàn ông nghi cầm lựu đạn cố thủ trong con hẻm gần đó. Suốt nhiều giờ vây ráp, người đàn ông này trốn thoát.

Theo thông tin, người đàn ông này có biểu hiện không bình thường về tâm thần.

Công an quận 10 đang vận động gia đình yêu cầu người đàn ông này ra trình diện, làm rõ vụ việc.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Đối tượng nghi ôm lựu đạn trốn thoát trước sự vây ráp của cảnh sát tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật