Báo Công lý
Thứ Năm, 16/7/2020

Đối tượng ngáo đá dùng dao khống chế bạn gái, đe dọa chém người

26/5/2020 14:01 UTC+7
(Công lý) - Sau khi sử dụng ma túy, Trường cầm dao đe dọa chém người đi đường, khi thấy cơ quan chức năng có mặt Trường bỏ trốn rồi gọi bạn gái đến và tiếp tục khống chế cô gái với thái độ hung hăng.

Ngày 26/5, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Thào Văn Trường (SN 1990, quê quán Mường Chà, tỉnh Điện Biên) để điều tra về các hành vi Chống người thi hành công vụ, Đe dọa giết người và Gây rối trật tự công cộng.

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều 2/5, Trường có biểu hiện ngáo đá, cởi trần cầm dao đe dọa người dân tại khu vực cầu Vĩnh Tuy (Hai Bà Trưng). Khi thấy lực lượng chức năng, Trường bỏ chạy trên đường Nguyễn Khoái về phía quận Hoàng Mai. Sau đó vào một nhà người dân trong ngõ trên đường Nguyễn Khoái.

Đối tượng ngáo đá dùng dao khống chế bạn gái, đe dọa chém người

Thào Văn Trường tại cơ quan Công an

Tại đây, Trường cầm 1 con dao khác, và sử dụng điện thoại gọi điện cho bạn gái là N.T.T (SN 1993) đến. Không hiểu chuyện gì xảy ra, chị T. có mặt, rồi xảy ra cãi vã với Trường. Ít phút sau đó, chị T. thuyết phục được Trường về cùng mình, nhưng khi di chuyển từ tầng 3 xuống, đối tượng phát hiện lực lượng Công an ở bên ngoài.

Nghi ngờ chị T. báo Công an bắt mình, Trường trở mặt, dùng dao kề cổ bạn gái, dọa giết, rồi khống chế, đưa chị T. trở lại căn phòng trên tầng 3, khóa cửa lại.

Cơ quan Công an phối hợp cùng chủ nhà nhiều lần thuyết phục Trường thả người và ra đầu thú, nhưng anh ta không chấp hành.

Sau một thời gian thuyết phục, đến hơn 9h ngày 3/5, Công an quận Hoàng Mai phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ đã khống chế, bắt giữ đối tượng, giải cứu con tin.

Tại cơ quan Công an, Trường khai nhận chiều 2/5 đã mua ma túy để sử dụng. Kết quả xét nghiệm nhanh, Trường dương tính với ma túy.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định của pháp luật.

Gia Anh
Bạn đang đọc bài viết Đối tượng ngáo đá dùng dao khống chế bạn gái, đe dọa chém người tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật