Báo Công lý
Thứ Năm, 09/7/2020

Điều tra vụ xô xát tại khu vực cổng Công ty Bê tông Phúc Tiến

17/11/2019 11:32 UTC+7
(Công lý) - Ngày 17/11, thông tin Công an TP Hải Phòng cho biết, Công an huyện An Dương đang điều tra vụ xô xát xảy ra tại khu vực cổng Công ty TNHH bê tông Phúc Tiến (thôn Phạm Dùng, xã An Hồng, An Dương, Hải Phòng) khiến một người phải đi cấp cứu.

Trước đó, khoảng 15h ngày 10/11, anh Nguyễn Thành Long (SN 1982, ở thôn Phạm Dùng, xã An Hồng) điều khiển ô tô BKS: 15C- 230.90 dừng gần lối rẽ về nhà anh mình khiến ô tô của Công ty TNHH Bê tông Phúc Tiến (Cty Phúc Tiến) không ra vào được. Sau đó, xảy ra mâu thuẫn giữa anh Long và lái xe Cty Phúc Tiến.

Khi anh Long vào nhà bà Phạm Thị Gái gần đó uống nước thì ông Hà Văn Phúc là Tổng giám đốc Cty Phúc Tiến có đến gặp anh này để nói chuyện, hai bên tiếp tục xảy ra to tiếng. Cùng lúc này, trong nhà bà Gái có một số nam thanh niên dùng chai thủy tinh và ghế nhựa ném, đánh khiến anh Long bị thương tích ở vùng đầu, mặt và tai phải đi cấp cứu. 

Điều tra vụ xô xát tại khu vực cổng Công ty Bê tông Phúc Tiến

Chiếc xe anh Long chặn ngang cổng Cty Phúc Tiến (Ảnh: Công an Hải Phòng)

Sau đó, mạng xã hội đang lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh xô xát giữa một nhóm người xảy ra tại khu vực gần cổng Cty Phúc Tiến, trong đó có sự xuất hiện của ông Hà Văn Phúc, Tổng giám đốc Công ty.

Nhận được tin báo, Công an xã An Hồng đã phối hợp cùng Công an Đồn Tràng Duệ - Công an huyện An Dương xuống hiện trường xác minh vụ việc. 

Điều tra vụ xô xát tại khu vực cổng Công ty Bê tông Phúc Tiến

Nhóm thanh niên hành hung anh Long

Công an TP Hải Phòng thông tin: Một trong những nguyên nhân mà anh Long đỗ xe tại cổng doanh nghiệp là do trong quá trình kinh doanh sản xuất, Cty Phúc Tiến đã gây khói bụi, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Tuy nhiên, đại diện Công an xã An Hồng cho biết, địa phương chưa nhận được đơn thư phản ánh về việc này của người dân. 

Để làm rõ thêm vụ việc, sáng 13/11, ông Phúc cho biết: Trong buổi chiều ngày 10/11, nhận được điện phản ánh anh Long dùng xe ô tô chắn ngang cổng không cho xe công ty ra vào, quá bức xúc, ông Phúc có ra và chửi mắng, đồng thời đẩy vào người anh Long. 

Trước thông tin nghi vấn doanh nghiệp cho giang hồ hành hung anh Long, ông Phúc khẳng định không liên quan đến các đối tượng lạ mặt đánh anh Long, không chỉ đạo ai đánh anh này.

Cũng theo ông Phúc, công ty này thực hiện nghiêm túc công tác bảo vệ môi trường bằng việc, hàng quý có các cơ quan chức năng vào quan chắc môi trường, doanh nghiệp cũng tiến hành trồng cây xanh quanh nhà máy và tổ chức phun nước xe ra vào công ty. 

Việc xe anh Long chặn ngay cổng làm hoạt động sản xuất của doanh nghiệp bị đình trệ, gây thiệt hại. Doanh nghiệp đề nghị cơ quan công an vào cuộc làm rõ động cơ dùng xe chặn cổng công ty mình của anh Long.

Điều tra vụ xô xát tại khu vực cổng Công ty Bê tông Phúc Tiến

Anh Long bị thương được đưa đi cấp cứu, điều trị tại bệnh viện

Ngày 11/11, UBND xã An Hồng đã thành lập đoàn xuống thăm hỏi, động viên gia đình anh Long, đồng thời báo cáo vụ việc lên UBND huyện An Dương và đề nghị Công an huyện vào cuộc điều tra.

Hải Phong
Bạn đang đọc bài viết Điều tra vụ xô xát tại khu vực cổng Công ty Bê tông Phúc Tiến tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật