Báo Công lý
Thứ Sáu, 25/9/2020

Điều tra vụ nổ súng khi đi đòi nợ

02/12/2019 13:08 UTC+7
(Công lý) - Ngày 2/12, Công an huyện Kbang, tỉnh Gia Lai cho biết, đang điều tra làm rõ vụ nổ súng liên quan đến nợ nần tiền bạc xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng rạng sáng ngày 27/11, Huỳnh Thế Nguyên (SN 1991, trú tại TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) điều khiển xe ô tổ chở  theo Nguyễn Thái Hoàng (SN 1997, trú tại TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đi từ thị xã An Khê đến nhà Trần Văn Sinh (SN 1991, trú tại tổ 6, thị trấn Kbang, huyện Kbang) để đòi nợ.

Khi đến nơi, Nguyên ngồi trên xe còn Hoàng đi vào trong nhà của Sinh để lấy tiền nợ. Đợi lâu chưa thấy Hoàng ra, Nguyên nhắn tin cho Hoàng hỏi có đòi được nợ không thì Hoàng nhắn lại nói rằng có vẻ Sinh không muốn trả.

Điều tra vụ nổ súng khi đi đòi nợ

Hình ảnh minh họa

Nguyên bực tức cầm theo một khẩu súng bắn đạn cao su đi vào nhà gặp Sinh. Tại đây giữa hai bên đã xảy ra mâu thuẫn cãi cọ. Sinh cầm ở trong nhà ra 1 mã tấu chém về phía đối thủ thì Nguyên nói rằng “lùi lại không tao bắn”.

Sau đó Nguyên lùi dần ra phía ngoài cửa, Sinh liền đóng cửa lại và giữ Hoàng ở trong nhà. Lúc này, Nguyên cầm súng nổ 3 phát về phía cửa sau đó gọi 1 đối tượng chưa rõ lai lịch đến đón về.

Được biết, Công an huyện Kbang đã triệu tập các đối tượng liên quan đến làm việc để xử lý theo quy định của pháp luật. Hiện đơn vị này cũng đã tạm giữ hung khí là khẩu súng bắn đạn cao su để phục vụ công tác điều tra. 

Ngọc Trinh
Bạn đang đọc bài viết Điều tra vụ nổ súng khi đi đòi nợ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật