Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020

Điều tra vụ gia đình báo mất trộm hơn 700 triệu đồng ở TP. HCM

16/4/2020 16:55 UTC+7
(Công lý) - Sau khi nữ giúp việc mở cửa cho người lạ, chủ căn nhà về thì phát hiện tài sản hơn 700 triệu đồng đã biến mất nên báo công an.

Ngày 16/4, Công an quận Thủ Đức đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. HCM điều tra làm rõ vụ 1 gia đình báo mất trộm hơn 700 triệu đồng.

Theo thông tin ban đầu, ngày 15/4, chủ căn nhà nằm ở đường số 9, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP. HCM tới công an trình báo mất trộm nhiều tài sản trị giá hơn 700 triệu đồng. Nhận tin báo, công an có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra.

Điều tra vụ gia đình báo mất trộm hơn 700 triệu đồng ở TP. HCM

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Internet)

Qua lấy lời khai, người giúp việc của gia đình này khai có 1 nam thanh niên đi xe máy tới gọi cửa và nói là giao hàng cho chủ nhà. Người giúp việc mở cửa cho thanh niên đi vào nhà. Ít phút sau, nam thanh niên rời khỏi căn nhà.

Khi chủ căn nhà về thì phát hiện nhiều tài sản ở tủ trong phòng tại tầng 1 bị mất nên đã trình báo công an. Công an đã tiến hành cho giám định với người giúp việc để xác định xem người này có bị đánh thuốc mê hay không.

Hiện, công an đang tiến hành trích xuất camera an ninh để truy tìm nam thanh niên liên quan đến vụ việc.

Nhật Vũ
Bạn đang đọc bài viết Điều tra vụ gia đình báo mất trộm hơn 700 triệu đồng ở TP. HCM tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật