Báo Công lý
Thứ Bảy, 19/9/2020

Điều tra vụ 2 thanh niên hành hung cán bộ kiểm soát dịch

12/4/2020 19:21 UTC+7
(Công lý) - Chiều 12/4, Công an huyện Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đang điều tra làm rõ vụ hành hung thành viên tổ kiểm soát dịch Covid-19 ở xã Tiên Sơn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h45 ngày 11/4, tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 xã Tiên Sơn, tổ công tác phát 2 thanh niên chạy xe máy, không đeo khẩu trang, lưu thông qua chốt nên yêu cầu dừng xe kiểm tra thân nhiệt.

 Điều tra vụ 2 thanh niên hành hung cán bộ kiểm soát dịch

Chốt kiểm soát y tế xã Tiên Sơn, nơi xảy ra vụ việc

Sau khi nhận khẩu trang, các đối tượng không những không đeo mà còn có lời lẽ xúc phạm tổ công tác. Lúc này một trong 2 đối tượng bất ngờ dùng mũ bảo hiểm đánh một cán bộ kiểm soát y tế nhưng không trúng.

Đối tượng còn lại dùng tay kẹp cổ thành viên tổ kiểm soát nhưng người này thoát được. Cả 2 sau đó bị tổ công tác khống chế, tạm giữ các tang vật để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

P.Nhi
Bạn đang đọc bài viết Điều tra vụ 2 thanh niên hành hung cán bộ kiểm soát dịch tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật