Báo Công lý
Thứ Sáu, 03/4/2020

Điều tra nguyên nhân hai vợ chồng tử vong trong nhà

06/5/2019 14:29 UTC+7
(Công lý) - Phát hiện hai vợ chồng tử vong tại nhà riêng, người nhân nhanh chóng thông báo lên chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.

Ngày 6/5, trao đổi với báo chí, ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện An Lão, TP Hải Phòng cho biết, người dân vừa phát hiện hai vợ chồng tử vong bất thường trong nhà, tại thôn Ngọc Chử, xã Trường Thọ, huyện An Lão, TP Hải Phòng.

Theo đó, vào khoảng 6h sáng nay (6/5), người dân địa phương phát hiện vợ chồng ông T. tử vong tại nhà riêng (tên nạn nhân được thay đổi).

Theo một số nhân chứng tại hiện trường, người vợ có dấu hiệu bị bóp cổ, còn người chồng tử vong trong tình trạng treo cổ. Trước khi xảy ra vụ việc, người chồng thường có biểu hiện mắc bệnh thần kinh.

Điều tra nguyên nhân hai vợ chồng tử vong trong nhà

Cơ quan công an đang điều tra vụ việc

Nhận được tin báo, lực lượng công an có mặt hiện trường, thu thập chứng cứ, xác minh minh điều tra. Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định, có thể người chồng đã tự tử sau khi ra tay sát hại vợ.

Vụ việc đang được điều tra, xử lý theo quy định.

Vũ Ba
Bạn đang đọc bài viết Điều tra nguyên nhân hai vợ chồng tử vong trong nhà tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật