Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Điều tra nghi án mẹ trầm cảm ném con xuống giếng

08/10/2018 19:45 UTC+7
(Công lý) - Một cháu bé 2 tuổi được mọi người tìm thấy đã tử vong dưới giếng và nghi ngờ chính mẹ đẻ đã ném con xuống giếng do bị bệnh trầm cảm.

Ngày 8/10, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đang điều tra làm rõ nghi án mẹ ném con xuống giếng rồi hô hoán bị bắt cóc, xảy ra tại thôn Phú Bình, xã Tịnh Châu, TP Quảng Ngãi.

Điều tra nghi án mẹ trầm cảm ném con xuống giếng

Giếng nước nơi phát hiện thi thể cháu H. Ảnh: Công an cung cấp

Trước đó, vào khoảng 7 giờ 30 cùng ngày, người dân tại thôn Phú Bình nghe tiếng hô hoán của chị P.T.N.T. (27 tuổi) về việc con trai chị là cháu P.N. H. (2 tuổi) bị bắt cóc.

Khi mọi người chạy đến tìm kiếm xung quanh nhưng không phát hiện điều gì khả nghi. Lúc này, người dân phát hiện chiếc xe nôi của cháu H. ở dưới giếng, nhấc chiếc xe lên thì thấy thi thể cháu H. ở bên dưới.

Sự việc được trình báo cơ quan chức năng. Bước đầu, cơ quan Công an nhận định, cháu H. bị ném xuống giếng tử vong và nghi vấn chính người mẹ đã ném con xuống giếng.

Được biết, chị T. bị bệnh trầm cảm nặng và từng được đưa đi chữa trị. Thời gian gần đây, chị T. thường hay có biểu hiện bất thường.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Gia Anh
Bạn đang đọc bài viết Điều tra nghi án mẹ trầm cảm ném con xuống giếng tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật