Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Điều tra làm rõ vụ hỗn chiến gây náo loạn bệnh viện quận Thủ Đức

23/8/2015 09:28 UTC+7
Đến tối 22/8, Công an quận Thủ Đức, TPHCM đã tạm giữ một số đối tượng liên quan đến vụ đánh nhau gây náo loạn xảy ra trước Khoa cấp cứu bệnh viện quận Thủ Đức.

Trước đó, khoảng 16h15 cùng ngày, Khoa cấp cứu bệnh viện quận Thủ Đức (phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TPHCM) tiếp nhận một phụ nữ bị thương tích ở vùng đầu do người đàn ông (hơn 30 tuổi đưa vào). Cùng lúc này, xe đặc chủng của Công an phường Tam Bình, quận Thủ Đức do một bảo vệ dân phố và một thanh niên mặc thường phục hú còi đưa nạn nhân là nam thanh niên trong tình trạng nguy kịch vì bị TNGT vào cấp cứu.

1-e863a

Bệnh viện quận Thủ Đức, nơi xảy ra vụ hỗn chiến gây náo loạn vào chiều 22/8.

Thời điểm nói trên, tại khoa cấp cứu rất đông bệnh nhân và các bác sĩ, nhân viên y tế đều tất bật cứu chữa cho từng trường hợp nặng, nhẹ theo đúng quy định và nghiệp vụ chuyên môn.

Dù vậy, xuất hiện một người đàn ông tại đó cho rằng các bác sĩ không quan tâm đến người thân của mình là nạn nhân nữ nên lớn tiếng la lối, gây náo động khu vực cấp cứu và lực lượng bảo vệ bệnh viện phải vào can thiệp, mời ra ngoài.

Lúc này, người thanh niên mặc thường phục lên tiếng yêu cầu người đàn ông có hành vi la lối giữ trật tự tại khu vực bệnh viện thì giữa 2 bên xảy ra xô xát. Các bảo vệ bệnh viện và bảo vệ dân phố đã lao vào can ngăn thì xuất hiện thêm một số đối tượng đi cùng người đàn ông xông vào.

2-fa504

3-9d7d6

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thủ Đức đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ việc.

Lúc này tình hình vô cùng căng thẳng khi cả 2 bên tiếp tục xông vào nhau hỗn chiến gây náo loạn. Nhiều bác sĩ, nhân viên y tế cũng như bệnh nhân và thân nhân đã bỏ chạy tán loạn khi nhìn thấy ghế nhựa, dây thắt lưng…được các bên dùng đánh nhau và làm vỡ tủ kiếng tại khu vực bàn tiếp nhận bệnh nhân.

4-2acc2

Hình ảnh camera an ninh của bệnh viện quận Thủ Đức đã ghi lại toàn bộ diễn biến vụ hỗn chiếc tại Khoa cấp cứu.

Nhận tin báo, lực lượng Công an phường Tam Phú, Cảnh sát trật tự 113, Cảnh sát hình sự…Công an quận Thủ Đức đã nhanh chóng có mặt vãn hồi trật tự và đưa một số đối tượng về trụ sở Công an xử lý.

Cơ quan điều tra đã đến ghi nhận hình ảnh camera an ninh tại bệnh viện ghi lại toàn bộ diễn biến vụ việc và tiến hành khám nghiệm hiện trường để củng cố hồ sơ xử lý vụ việc.

Theo Dân trí
Bạn đang đọc bài viết Điều tra làm rõ vụ hỗn chiến gây náo loạn bệnh viện quận Thủ Đức tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật