Báo Công lý
Thứ Hai, 25/5/2020

Đi xe ôm công nghệ lúc rạng sáng, nữ khách bị hiếp dâm, cướp tài sản

13/12/2017 22:09 UTC+7
(Công lý) - Sau khi chở khách đi lòng vòng, đến một địa điểm vắng người, lái xe ôm bất ngờ khống chế hiếp dâm nạn nhân và cướp điện thoại.

Ngày 12/12, Công an quận 7, TP.HCM cho biết đã bàn giao đối tượng Nguyễn Dương Khánh (SN 1992, ngụ huyện Cần Giờ) cho công an quận Bình Tân để điều tra về hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

Theo thông tin, vào khoảng 3 giờ sáng 10/12, chị Hồng (SN 1996, quê Đồng Tháp, ngụ quận 7) dùng điện thoại đặt dịch vụ xe ôm Uber và Khánh là người nhận lệnh đến đón. 

Khánh điều khiển xe đi lòng vòng và nói dối là đi lạc đường, sau đó y mượn điện thoại đắt tiền của chị Hồng để xem bản đồ.

Khi đến một bãi đất trống ở phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Khánh bất ngờ dừng xe dùng dao khống chế chị Hồng rồi thực hiện hành vi hiếp dâm và cướp chiếc điện thoại của nạn nhân.

Sau đó, Khánh chở Hồng đến giao lộ Quốc lộ 1- Phan Văn Hớn thì dừng xe để nạn nhân tự đón xe ôm về nhà. 

Chiều cùng ngày, thấy cuộc gọi nhỡ, Khánh gọi lại thì chị Hồng nói xin chuộc lại điện thoại và được Khánh đồng ý.

Khi Khánh đem điện thoại đến gặp nạn nhân ở một địa điểm thuộc khu vực quận 7 thì bị người thân của chị Hồng bắt giữ giao cho Công an.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Đi xe ôm công nghệ lúc rạng sáng, nữ khách bị hiếp dâm, cướp tài sản tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật