Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Đi viếng đám ma, cháu bị chú rể đâm tử vong

20/8/2019 21:41 UTC+7
(Công lý) - Sau bữa rượu trưa thì xảy ra mâu thuẫn từ việc xướng tên người đến viếng đám ma nên Hiên và Kiên đánh chửi nhau. Sau đó, Hiên lấy dao đâm một nhát vào phần sườn bụng, khiến Kiên tử vong.

Ngày 20/8, thông tin CATP Hải Phòng cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thủy Nguyên đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ vụ án mạng trên.

Trước đó, chiều 17/8, tại nhà ông Cù Văn Huống (SN 1927, ở thôn Giữa, xã Lưu Kiếm, Thủy Nguyên, Hải Phòng) có đám tang.

Do là quan hệ là gia đình nên anh Nguyễn Bùi Kiên (SN 1979, cùng ở thôn Đầu Cầu, xã Dương Quan, Thủy Nguyên) và Lê Văn Hiên (SN 1972, ở thôn Đầu Cầu, xã Dương Quan, Thủy Nguyên; là chú rể của Kiên) cùng đến viếng, dự đám tang.

Đến 15h30 cùng ngày, sau bữa rượu trưa, giữa Hiên và Kiên xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn từ việc xướng tên người đến viếng đám tang. Quá trình ẩu đả, Hiên lấy dao đâm một nhát vào phần sườn bụng, khiến Kiên bị thương tích nặng. Sau đó, Kiên được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Thủy Nguyên cấp cứu nhưng đã tử vong.

Đi viếng đám ma, cháu bị chú rể đâm tử vong

Khu vực xảy ra vụ việc

Nhận tin báo, Công an xã Lưu Kiếm và Công an huyện Thủy Nguyên đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Sau khi được vận động, Hiên đã ra đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội. 

Ngày 18/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thủy Nguyên đã tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Hiên để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Vụ án đang được điều tra, làm rõ.

 

Vũ Ba
Bạn đang đọc bài viết Đi viếng đám ma, cháu bị chú rể đâm tử vong tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật