Báo Công lý
Thứ Sáu, 03/7/2020

Đi đòi nợ, đâm 1 người tử vong

05/6/2020 16:01 UTC+7
(Công lý) - Thấy hai thanh niên đi đòi nợ to tiếng bên nhà cô ruột, anh Hà chạy sang căn ngăn thì xảy ra mâu thuẫn và bị đâm tử vong.

Công an thị xã An Nhơn (Bình Định) đang tạm giữ hình sự hai đối tượng (tên Việt và Hoài, cùng ngụ xã Nhơn Hạnh, thị xã An Nhơn) để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân là anh Trần Văn Hà (33 tuổi, ngụ thôn Lộc Thuận, xã Nhơn Hạnh).

Theo thông tin, khoảng 18h30 ngày 4/6, anh Hà đang hát karaoke tại nhà thì nghe có tiếng cãi vã về việc đòi nợ bên nhà của cô ruột. Lúc này, anh Hà sang nhà cô ruột thì có 2 thanh niên đến đòi nợ con của cô ruột mình.

Anh Hà có dùng tay tát một trong hai thanh niên trên. Được can ngăn, hai thanh niên định lên xe rời đi và hăm dọa nếu anh Hà không xin lỗi sẽ đâm chết.

Nghe vậy, anh Hà từ trong nhà chạy ra thì bị một đối tượng dùng dao đâm tử vong tại chỗ.

Trong lúc xô xát, hai thanh niên này cũng bị thương tích phải vào viện điều trị. Công an đã bắt khẩn cấp 2 đối tượng ngay sau đó.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Đi đòi nợ, đâm 1 người tử vong tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật