Báo Công lý
Thứ Bảy, 15/8/2020

Đánh chết vợ cũ vì nghi ngờ quan hệ với đàn ông khác

24/7/2019 09:43 UTC+7
(Công lý) - Sáng 24/7, Công an huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị đang lấy lời khai của Nguyễn Tuấn Anh (trú tại Nam Hùng, Vĩnh Nam, Vĩnh Linh) để làm rõ vụ án mạng khiến chị Hồ Thị S. (SN 1980, vợ cũ của Tuấn Anh, trú Vĩnh Thạch, Vĩnh Linh) tử vong.

Được biết , Tuấn Anh và chị S. đã ly hôn 2 năm nhưng họ quay về sống với nhau trong nhà trọ tại thôn Nam Cường (xã Vĩnh Nam). Khoảng 21h tối 22/7, sau khi đi nhậu về, Tuấn Anh thấy chị S. đang nằm ngủ với cháu N. (SN 2007, con gái riêng của chị S.) trước hiên nhà.

Đánh chết vợ cũ vì nghi ngờ quan hệ với đàn ông khác

Nhà trọ của nạn nhân

Tại đây, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn nên Tuấn Anh lấy ống nhựa đánh liên tiếp vào người chị S. Hoảng loạn, chị S. cùng cháu N. bỏ chạy qua nhà hàng xóm cầu cứu nhưng Tuấn Anh không buông tha, tiếp tục đuổi đánh rồi túm tóc chị S. lôi về nhà.

Khi trở về nhà, Tuấn Anh tiếp tục đánh, đấm vào đầu, mặt vợ cũ vì cho rằng chị có quan hệ với người khác. Khi chị S. thừa nhận có qua đêm với 1 người đàn ông khác tại nhà trọ lúc Tuấn Anh đi vắng, y liền dùng ống nước đánh liên tiếp vào người chị S.

Bị đánh khoảng 15 phút, chị S. kêu đau và bảo cháu N. đi lấy nước uống và lịm dần. Còn Tuấn Anh thản nhiên nằm ngủ bên cạnh.

Đến khoảng 3h sáng, khi Tuấn Anh quay sang thì phát hiện chị S. nằm bất động, người lạnh nên gọi cháu N. dậy chở chị đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Vĩnh Linh điều tra, làm rõ.

Hồng Nhi
Bạn đang đọc bài viết Đánh chết vợ cũ vì nghi ngờ quan hệ với đàn ông khác tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật