Báo Công lý
Thứ Bảy, 19/9/2020

Đánh chết con nợ vì bị dọa chém và không trả tiền

08/4/2020 09:35 UTC+7
(Công lý) - Đến nhà đòi nợ nhưng bị dọa chém và không trả nợ, Sỹ đã đoạt hung khí rồi đánh con nợ tử vong.

Ngày 8/4, Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đang tạm giữ hình sự Trương Thi Sỹ (29 tuổi, ngụ xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là Nguyễn Tam T. (27 tuổi, ở xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh).

Đánh chết con nợ vì bị dọa chém và không trả tiền

Trương Thi Sỹ tại cơ quan Công an

Theo điều tra ban đầu, ngày 6/4, Sỹ đến nhà đòi nợ số tiền 64,5 triệu đồng đã cho T. vay trước đó nhưng chưa trả nên giữa hai người xảy ra mâu thuẫn. Tại đây, T. đã dùng hung khí tấn công Sỹ và lên tiếng thách thức rồi nói không trả nợ.

Tức giận vì không đòi được tiền lại bị thách thức đánh nhau nên Sỹ đã đoạt được hung khí từ tay T., rồi sau đó dùng búa đánh vào đầu T. khiến người này tử vong.

Sau khi gây án, Sỹ đến cơ quan Công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Minh Uyên
Bạn đang đọc bài viết Đánh chết con nợ vì bị dọa chém và không trả tiền tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật