Báo Công lý
Thứ Bảy, 15/8/2020

Đánh chết bạn nhậu rồi mang thi thể thả xuống sông

07/7/2020 15:14 UTC+7
(Công lý) - Sau khi đánh chết ông L. vì nghi nạn nhân có “đồ độc”, các đối tượng đã mang thi thể nạn nhân thả xuống sông.

Công an tỉnh Quảng Ngãi đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Phạm Văn L. (56 tuổi; trú tại: xã Ba Lế, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi).

Đánh chết bạn nhậu rồi mang thi thể thả xuống sông

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, vào tối 2/7, ông Phạm Văn L. ngồi nhậu cùng với Phạm Văn Cua, Phạm Văn Soi và Phạm Văn Nghề, cả 3 cùng trú tại xã Ba Lế, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi tại nhà của Phạm Văn Cua.

Trong quá trình nhậu, giữa Soi và ông L. xảy ra mâu thuẫn vì Soi nghi ngờ ông L. có “đồ độc” khiến cha mình chết trước đó, lúc này giữa Soi và ông L. có đánh nhau.

Một lúc sau ông L. ra về thì Phạm Văn Cua và Phạm Văn Nghề đuổi theo để đánh, trong khi đó Phạm Văn Soi chạy vào nhà lấy cây rựa chém vào người ông L. khiến nạn nhân tử vong.

Sau khi gây án, Phạm Văn Cua và Phạm Văn Nghề bỏ về nhà, còn Soi kéo thi thể ông L. ra thả ở sông Liên đoạn qua địa bàn của xã.

Đến sáng ngày 4/7, người dân địa phương phát hiện thi thể của ông L. nên trình báo với cơ quan chức năng.

Minh Quân
Bạn đang đọc bài viết Đánh chết bạn nhậu rồi mang thi thể thả xuống sông tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật