Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Đâm chết bạn sau lễ ăn hỏi

23/9/2020 11:41 UTC+7
(Công lý) - Ngay sau lễ ăn hỏi của mình, Thái ngồi nhậu với nhóm bạn rồi xảy ra mâu thuẫn. Thái lấy dao đâm 1 người tử vong, 1 người bị thương.

Ngày 23/9, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM đã bàn giao đối tượng Lương Quốc Thái (SN 1994, ngụ huyện Hóc Môn) cho Công an TP.HCM tiếp tục điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra, ngày 20/9 là ngày tổ chức đám hỏi của Thái. Sau lễ mừng ăn hỏi, Thái tổ chức ăn nhậu cùng một số người bạn trong đó có Nguyễn Ngọc Hiếu (tự Cường, SN 1992, quê Vĩnh Long).

Trong lúc ăn nhậu, Thái và Hiếu xảy ra mâu thuẫn. Hiếu dùng mũ bảo hiểm đánh Thái nên Thái chạy vào bếp lấy con dao lên đâm Hiếu gục tại chỗ. Một người trong lúc can ngăn Thái cũng bị đâm thương nặng. Được đưa đi cấp cứu nhưng Hiếu đã tử vong.

Sau khi gây án, Thái đến Công an đầu thú.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Đâm chết bạn sau lễ ăn hỏi tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật