Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Đâm chết bạn nhậu rồi bỏ trốn

03/4/2020 17:41 UTC+7
(Công lý) - Nguyễn Thanh Trung (22 tuổi, ngụ xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai) đang bị cơ quan công an địa phương truy bắt khi đâm chết một người.

Trước đó vào tối 1/4, Trung cùng Hồ Quang Tuấn (22 tuổi) và một số người khác tổ chức ăn nhậu tại nhà của Lê Minh Trí (22 tuổi, trú xã Xuân Đông). 

Nhậu say, Trung và Tuấn mâu thuẫn, xô xát nên bị Trí đuổi về. Ra tới cổng, Trung rút dao đâm Tuấn. Bị bạn đâm, Tuấn bỏ chạy về nhà cách đó 200 mét thì ngã gục. Được đưa đi cấp cứu nhưng Tuấn tử vong vào ngày hôm sau.

Trung bỏ trốn khỏi địa phương sau khi gây án.

Hồ Huy
Bạn đang đọc bài viết Đâm chết bạn nhậu rồi bỏ trốn tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật