Báo Công lý
Thứ Tư, 12/8/2020

Cụ ông đâm chết con trai vì mâu thuẫn khi đang ăn cơm

16/8/2019 13:50 UTC+7
(Công lý) - Khi đang ngồi ăn cơm, giữa hai cha con xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, cụ ông 88 tuổi đã dùng dao đâm chết con trai mình.

Ngày 16/8, Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết đang tạm giữ ông Trương Văn Thơ (88 tuổi, trú ở xã Quỳnh Hậu, huyện Quỳnh Lưu) để điều tra làm rõ hành vi giết người. Nạn nhân trong vụ án là anh Trương Văn Dũng (40 tuổi, con trai của ông Thơ).

Theo đó, vụ án mạng xảy ra vào khoảng 19 giờ ngày 15/8. Khi ông Thơ cùng các con đang ngồi ăn cơm tối thì giữa ông Thơ và anh Dũng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Sẵn bực tức trong người, cùng với việc bấy lâu nay cha con mâu thuẫn nên ông Thơ đã rút dao đâm hai nhát vào người anh Dũng khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Sau khi gây án, ông Thơ đã đến cơ quan Công an đầu thú, khai nhận hành vi của mình.

Được biết anh Dũng đã có gia đình nhưng mới ly hôn và về sống với cha mẹ và các anh chị. Thời điểm xảy ra vụ án, hai cha con anh Dũng có uống rượu.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

T.T
Bạn đang đọc bài viết Cụ ông đâm chết con trai vì mâu thuẫn khi đang ăn cơm tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật