Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020

CSGT bắt xe tải chở mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

26/8/2015 11:32 UTC+7
(Công lý) - Lô hàng mỹ phẩm với nhiều loại như, dầu gội, sữa rửa mặt, mặt nạ dán mặt,….không rõ nguồn gốc đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Thông tin từ Đội CSGT số 3, Công an TP. Hà Nội cho biết, vào khoảng 20h30 ngày 25-8, Tổ công tác gồm Thượng úy Trần Quang Huy – Tổ trưởng cùng các tổ viên: Trung úy Trương Xuân Hòa, Trung úy Doãn Hữu Văn, Thiếu úy Đỗ Việt Dũng thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại đường Láng Hạ -Thái Hà phát hiện xe taxi tải của hãng xe Thành Hưng, BKS: 30Z – 4351 có dấu hiệu nghi vấn nên đã ra tín hiệu dừng xe. 

 CSGT bắt xe tải chở mỹ phẩm không rõ nguồn gốcCSGT bắt xe tải chở mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

Lô hàng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc bị bắt giữ

Qua kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện trên xe có nhiều thùng chứa hàng được đóng gói cẩn thận. Trong đó có nhiều thùng mỹ phẩm gồm: dầu gội, sữa rửa mặt, mặt nạ dán mặt,... cùng nhân bánh trung thu không rõ nguồn gốc, nhiều bao bì chữ nước ngoài, không có phụ dịch, lái xe không xuất trình được bất cứ giấy tờ gì có liên quan đến số hàng hóa trên.

Lái xe được xác định là Nguyễn Văn Hưng (SN 1981), trú tại Thanh Trì – Hà Nội. Tại cơ quan chức năng, lái xe Hưng cho biết số hàng trên đang được vận chuyển đến Hoàng Cầu, khi tới phố Thái Hà thì bị lực lượng chức năng bắt. 

Sau khi xác mình, tổ công tác đã bàn giao toàn bộ lô hàng mỹ phẩm trên cho Đội quản lý thị trường số 4 để niêm phong, điều tra, làm rõ. 

Huy Hùng
Bạn đang đọc bài viết CSGT bắt xe tải chở mỹ phẩm không rõ nguồn gốc tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật