Báo Công lý
Thứ Năm, 22/10/2020

Con trai đổ xăng phóng hỏa, cha tử vong

18/9/2020 16:04 UTC+7
(Công lý) - Xảy ra mâu thuẫn với cha, nam thanh niên đổ xăng ra sàn nhà châm lửa khiến cha ruột bỏng nặng và tử vong.

Cơ quan Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra vụ án con trai phóng hỏa khiến cha ruột tử vong tại xã Hậu Mỹ Bắc B, huyện Cái Bè.

Theo điều tra, chiều 11/9, Nguyễn Mến Em (SN 1990, ngụ xã Hậu Mỹ Bắc B) đi nhậu về nhà thì xảy ra cự cãi với cha ruột là ông Nguyễn Văn Lượm (67 tuổi) đang nằm trên võng.  

Con trai đổ xăng phóng hỏa, cha tử vong

Đối tượng Nguyễn Mến Em

Mến Em lấy can xăng đổ ra sàn nhà, châm lửa đốt khiến ông Lượm không kịp thoát ra ngoài.  

Ông Lượm được gia đình dập lửa đưa đi cấp cứu nhưng đến chiều 17/9 thì tử vong tại bệnh viện sau một tuần điều trị do bỏng xăng toàn thân ở cấp độ II, III.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Con trai đổ xăng phóng hỏa, cha tử vong tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật