Báo Công lý
Thứ Ba, 26/5/2020

Chủ nhà hàng bia ôm cho “đào” bán dâm tại chỗ để hút khách

26/11/2015 10:15 UTC+7
Bất ngờ ập vào kiểm tra nhà hàng Trúc Trúc Xinh (phường Đa Kao, quận 1), lực lượng chức năng bắt quả tang tiếp viên của nhà hàng này đang bán dâm cho khách với giá 1 triệu đồng.

Lúc 19h tối 25/11, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TPHCM (Đoàn 2) phối hợp với Công an quận 1, (TPHCM) bất ngờ ập vào kiểm tra nhà hàng Trúc Trúc Xinh (đường Nguyễn Văn Giai, phường Đa Kao, quận 1).

Chủ nhà hàng bia ôm cho “đào” bán dâm tại chỗ để hút khách

Phát hiện công an, lực lượng bảo vệ đã quyết liệt ngăn cản, riêng chủ nhà hàng đã giật chuông báo động cho hàng chục tiếp viên nữ ở các lầu trên tháo chạy ra ngoài cũng như phi tang chứng cứ.

Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã ập vào bên trong và phát hiện một tiếp viên nữ đang bán dâm cho một khách nam ở phòng số 9, lầu 4.

Công an đã mời chủ nhà hàng, khách và gái bán dâm về trụ sở lấy lời khai.

Làm việc với cơ quan chức năng, chủ nhà hàng cho biết, cơ sở này mới được cấp phép kinh doanh vào tháng 8/2015 với chức năng chính là phục vụ ẩm thực. Tuy nhiên, chủ nhà hàng đã cố tình kinh doanh karaoke trái phép và cho tiếp viên bán dâm tại chỗ khi khách có nhu cầu để lôi kéo khách.

Công an đưa một số nhân viên, quản lý nhà hàng về trụ sở để lấy lời khai

Công an đưa một số nhân viên, quản lý nhà hàng về trụ sở để lấy lời khai

Theo đó, khi khách đến ăn nhậu được tiếp viên phục vụ hát karaoke, nếu khách có nhu cầu “vui vẻ” thì tiếp viên sẽ phục vụ tại chỗ với giá 1 triệu đồng/lượt.

Theo Dân trí
Bạn đang đọc bài viết Chủ nhà hàng bia ôm cho “đào” bán dâm tại chỗ để hút khách tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật