Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Chở bạn gái 14 tuổi đi chơi, nhiều lần giao cấu

20/3/2019 09:03 UTC+7
(Công lý) - Sau khi chở bạn gái từ Long An xuống Vũng Tàu chơi, đối tượng đưa cô bé vào nhà nghỉ và nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu trái pháp luật.

Cơ quan Công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) ngày 20/3  cho biết đang tiến hành điều tra vụ án giao cấu với trẻ em xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, Công an TP Vũng Tàu nhận được đơn trình báo của gia đình bị hại là cháu T.N (SN 2005, quê Long An) về việc cháu bị đối tượng giao cấu nhiều lần khi chưa đủ 16 tuổi.

Theo đó, ngày 16/3, cháu N. được Nguyễn Hữu Luân (SN 2002, quê Long An) chở từ Long An xuống Vũng Tàu chơi.

Sau đó, Luân đã nhiều lần quan hệ tình dục với cháu N. tại một nhà nghỉ trên địa bàn phường 10, TP.Vũng Tàu.

Vụ việc đang được điều tra, xử lý.

Ngọc Khánh
Bạn đang đọc bài viết Chở bạn gái 14 tuổi đi chơi, nhiều lần giao cấu tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật