Báo Công lý
Thứ Năm, 04/6/2020

Chĩa súng vào anh trai con nợ bóp cò rồi bỏ trốn

28/6/2018 14:13 UTC+7
(Công lý) - Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đang tiến hành truy bắt Bùi Đình Thắng (34 tuổi) để điều tra hành vi đe dọa giết người.

Trước đó, anh Phạm Xuân Quyền (ở phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm) có giới thiệu 3 người bạn đến chỗ của Thắng để vay tiền. Sau một thời gian, Thắng thông báo cho anh Quyền biết 3 người bạn của anh không trả nợ nên anh Quyền phải chịu trách nhiệm về số tiền 40 triệu đồng mà bạn anh Quyền đã vay.

Do anh Quyền không có tiền trả, Thắng đã nhiều lần đe dọa để đòi tiền. Đến ngày 25/6, Thắng đem theo khẩu súng tự chế đến nhà tìm anh Quyền để đòi nợ nhưng không gặp, chỉ có anh trai của anh Quyền là Phạm Xuân Quyết ở nhà.

Tại đây, giữa Thắng và anh Quyết có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Đỉnh điểm là việc Thắng chĩa súng tự chế vào ngực anh Quyết bóp cò, nhưng súng không nổ. Ngay sau đó, Thắng bỏ trốn.

Nhận được tin trình báo của anh Quyết, cơ quan Công an đã vào cuộc điều tra. Khám xét nhà của Thắng, Công an thu giữ 28 viên đạn, 4 vỏ đạn và 1 hộp tiếp đạn.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục truy tìm đồng thời kêu gọi Bùi Đình Thắng ra trình diện.

T.T
Bạn đang đọc bài viết Chĩa súng vào anh trai con nợ bóp cò rồi bỏ trốn tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật