Báo Công lý
Thứ Bảy, 30/5/2020

Chi nhánh ngân hàng BIDV ở Huế bị cướp

06/12/2016 20:33 UTC+7
(Công lý) - Một đối tượng dùng súng xông vào ngân hàng Chi nhánh BIDV ở Tp.Huế cướp vào cuối giờ chiều 6-12, sau đó lên xe máy bỏ chạy.

Vào khoảng 17h ngày 6/12, một số người đi đường hoảng hốt nghe thấy tiếng tri hô cướp và chứng kiến cảnh một người bịt mặt, dung 1 vật giống như súng, canh thời điểm nhân viên ngân hàng đang tổng kết, tập trung tiền mặt giao dịch trong ngày, đã xông vào chi nhánh ngân hàng, uy hiếp và cướp đi hàng trăm triệu đồng. Đây là ngân hàng BIDV chi nhánh tại số 29, đường Mai Thúc Loan (Tp.Huế).

Chi nhánh ngân hàng BIDV ở Huế bị cướp

Hiện trường xảy ra vụ cướp

Nghi phạm sau đó đã lên xe máy phóng đi. Người dân tại hiện trường cho biết khi người bịt mặt này phóng xe đào thoát, có người truy đuổi theo, thì người bịt mặt quay lại hướng vật giống súng về phía người truy đuổi. 

Sau khi vụ việc xảy ra, Đại tá Lê Quốc Hùng, Giám đốc Công an tỉnh TT-Huế đã trực tiếp có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ huy điều tra làm rõ vụ cướp táo tợn. Ông khẳng định khẩu súng của đối tượng này mang theo chỉ là giả, không có ai bị thương và hiện đang kiểm tra số tiền mà ngân hàng này bị cướp.

Vụ việc sẽ được Báo Công Lý tiếp tục cập nhập.

 

Ngọc Minh
Bạn đang đọc bài viết Chi nhánh ngân hàng BIDV ở Huế bị cướp tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật