Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

Chém anh, chị vợ trọng thương vì can ngăn đánh con

01/10/2020 13:29 UTC+7
(Công lý) - Công an huyện An Phú (An Giang) đang tạm giữ Trần Văn Lên (45 tuổi, trú tại ấp Sa Tô, xã Khánh Bình, huyện An Phú) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều 27/9, Lên cùng anh vợ và cha vợ nhậu tại nhà người hàng xóm. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, Lên về nhà cách đó 40m thì xảy ra cãi vã với vợ và con gái.

Thấy Lên đánh con gái, chị N. (là vợ Lên) có chạy vào can ngăn thì bị Lên cầm dao dọa chém. Quá sợ hãi, chị N. bỏ chạy ra ngoài kêu cứu.

Nghe vậy, anh D.T.M. và chị D. T. T. (là anh, chị vợ của Lên) vội vàng chạy đến can ngăn nhưng bị Lên cầm dao chém nhiều nhát khiến cả hai bị thương.

Sau khi gây ra sự việc, Lên rời khỏi hiện trường và đến cơ quan Công an đầu thú. Các nạn nhân sau đó được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Minh Uyên
Bạn đang đọc bài viết Chém anh, chị vợ trọng thương vì can ngăn đánh con tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật