Báo Công lý
Thứ Tư, 12/8/2020

Chánh văn phòng Huyện ủy đánh lái xe cơ quan nhập viện

22/10/2019 10:31 UTC+7
(Công lý) - Cho rằng ông Khang có những lời nói khó nghe nên anh T. có ý kiến thì bị ông Khang đánh phải nhập viện điều trị.

Sáng 22/10, ông K’bốt - Bí thư Huyện ủy Tuy Đức (Đắk Nông) cho biết, đã giao cho cơ quan điều tra, làm rõ việc Chánh văn phòng Huyện ủy đánh một lái xe của đơn vị nhập viện.

Theo ông K’Bốt, sự việc xảy ra vào chiều tối 17/10, do có mâu thuẫn cá nhân nên ông Hoàng Tuấn Khang (Chánh văn phòng Huyện ủy Tuy Đức) đã đánh anh T. (lái xe của Huyện ủy Tuy Đức) khiến anh T. phải nhập viện.

Chánh văn phòng Huyện ủy đánh lái xe cơ quan nhập viện

Anh T. bị thương nhiều nơi trên cơ thể do ông Khang đánh

“Hiện Thường vụ Huyện ủy đã giao cho cơ quan công an làm rõ nguyên nhân vụ việc và thương tích của lái xe T. để có cơ sơ xử lý. Ngoài ra, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy cũng đang vào cuộc để xử lý nghiêm về mặt Đảng đối với ông Khang”, ông K’bốt thông tin thêm.

Còn theo trình bày của anh T., vào chiều 17/10, anh T. lái xe chở lãnh đạo Huyện ủy (trong đó có ông Khang) xuống địa bàn làm việc. “Đến tối cùng ngày, trên đường về lại cơ quan, ông Khang đã có những lời nói khó nghe. Do đó, tôi đã có ý kiến về những lời nói của ông Khang dẫn đến hai bên xảy ra cãi nhau, ông Khang dùng tay đánh vào mặt tôi một cái. Sau đó, sau khi về đến cơ quan thì ông Khang tiếp tục dùng tay đánh nhiều cái vào mặt tôi. Chưa dừng lại ở đó, khi tôi vào phòng dưới tầng hầm để ngủ thì ông Khang tiếp tục đi theo vào và bẻ cây mắc mùng đánh vào bụng tôi”, anh T. kể lại.

Nguyễn Lê
Bạn đang đọc bài viết Chánh văn phòng Huyện ủy đánh lái xe cơ quan nhập viện tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật