Báo Công lý
Thứ Ba, 25/2/2020

"Chân dài" chuyên đi trộm cắp để lấy tiền tiêu xài

16/6/2019 14:37 UTC+7
(Công lý) - Ngày 16/6, Công an huyện Nông Cống (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị đã bắt giữ Nguyễn Thị Hằng (SN 1994, ở phường Đông Hải, TP Thanh Hoá) là nghi phạm đã đột nhập vào nhà một người dân trên địa bàn xã Tế Tân, huyện Nông Cống để trộm cắp tài sản.

Theo đó, sau một thời gian khẩn trương điều tra, xác minh, Công an huyện Nông Cống (Thanh Hóa) đã bắt giữ Nguyễn Thị Hằng khi đối tượng này đột nhập vào một nhà dân cạy tủ trộm cắp 75 triệu đồng và 15,5 chỉ vàng 9999.

"Chân dài" chuyên đi trộm cắp để lấy tiền tiêu xài

Nguyễn Thị Hằng tại cơ quan điều tra

Tại cơ quan Công an, với những hình ảnh được trích xuất từ camera an ninh, Nguyễn Thị Hằng đã phải cúi đầu khai nhận hành vi phạm tội.

Thủ đoạn của Hằng là thường đi xe máy, mặc áo chống nắng đi vào nhà dân giữa ban ngày, sau đó lợi dụng việc không có người ở nhà sẽ lẻn vào trộm cắp tài sản.

Được biết, Nguyễn Thị Hằng là đối tượng đang được tại ngoại và chờ Tòa án nhân dân TP Thanh Hóa xét xử phúc thẩm về tội trộm cắp tài sản. Tuy nhiên Nguyễn Thị Hằng vẫn tiếp tục phạm tội và bị Công an huyện Nông Cống bắt giữ.

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết "Chân dài" chuyên đi trộm cắp để lấy tiền tiêu xài tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật