Báo Công lý
Thứ Năm, 04/6/2020

Cha dượng đe dọa, cưỡng hiếp con riêng của vợ

10/8/2018 06:51 UTC+7
(Công lý) - Lợi dụng khi vợ đi vắng, Thanh đã nhiều lần đe dọa giết để giở trò đồi bại với con riêng của vợ nhằm thỏa mãn dục vọng.

Ngày 9/8, Công an tỉnh Đồng Tháp đã bắt tạm giam Đặng Văn Thanh (30 tuổi, ngụ xã Hòa Thành, huyện Lai Vung) để làm rõ hành vi cưỡng hiếp con riêng của vợ.

Cha dượng đe dọa, cưỡng hiếp con riêng của vợ

Đặng Văn Thanh khi bị bắt giữ

Theo kết quả điều tra ban đầu, Thanh chung sống như vợ chồng với một phụ nữ lớn tuổi hơn Thanh, đã có một đời chồng và con riêng 14 tuổi. Lợi dụng những lúc vợ đi vắng, gã cha dượng đồi bại đã nhiều lần đe dọa, dùng vũ lực để ép buộc con gái riêng của vợ cho quan hệ tình dục. Nếu bé gái chống cự, Thanh dọa giết và cưỡng bức.

Sự việc bại lộ khi người mẹ thấy con có biểu hiện bất thường nên gặng hỏi và được bé kể lại sự việc. Ngay sau đó, gia đình đã làm đơn tố cáo Thanh tới cơ quan Công an.

Được triệu tập điều tra Thanh khai đã nhiều lần cưỡng bức con riêng của vợ từ năm 2016.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

T.T
Bạn đang đọc bài viết Cha dượng đe dọa, cưỡng hiếp con riêng của vợ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật