Báo Công lý
Thứ Ba, 02/6/2020

Cha dượng đánh con riêng của vợ bầm tím khắp người

16/8/2018 20:58 UTC+7
(Công lý) - Ngày 16/8, Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối với Võ Huyền Anh (22 tuổi, ngụ Khu phố 8, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, Kiên Giang), để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào chiều 11/8, thấy con riêng của vợ là cháu  Lê Hoàng H. (3 tuổi) quấy khóc vì buổi trưa không ngủ, Huyền Anh đã đóng cửa phòng, nhốt bé ở trong và phạt không cho ăn cơm. Sau đó, Anh dùng thắt lưng có đầu bằng kim loại và một chiếc mắc áo duỗi thẳng đánh liên tiếp vào đầu, người bé H., gây thương tích khắp người.

Cha dượng đánh con riêng của vợ bầm tím khắp người

Bé H. bị đánh thương tích đầy người

Phát hiện sự việc, mẹ cháu H. là chị Lê Thị Ngọc L. đã đến cơ quan Công an cầu cứu. Nhận được thông tin, Công an thị trấn An Thới đã có mặt tại hiện trường, phá cửa xông vào giải cứu cháu H. 

Thời điểm phát hiện, trên người bé H. có rất nhiều vết thương tích, mắt sưng không mở được.

Hiện cháu H. đang được điều trị tại bệnh viện và cơ quan Công an đang tiến hành lấy lời khai của Huyền Anh, củng cố hồ sơ xử lý vụ việc.

Gia Anh
Bạn đang đọc bài viết Cha dượng đánh con riêng của vợ bầm tím khắp người tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật