Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

Cảnh sát giao thông bắt đối tượng truy nã nguy hiểm trên đường chạy trốn

15/8/2015 10:29 UTC+7
Nhận được đề nghị hỗ trợ bắt giữ tội phạm của Công an tỉnh Thanh Hóa, lực lượng CSGT tỉnh Thừa Thiên - Huế mưu trí bắt được đối tượng truy nã nguy hiểm, đang trên đường trốn chạy.

Cảnh sát giao thông bắt đối tượng truy nã nguy hiểm trên đường chạy trốn

Nguyễn Văn Nguyên sau khi bị bắt giữ - Ảnh do CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cung cấp

Sáng nay 15.8, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh Thanh Hóa đã vào Huế để làm các thủ tục di lý đối tượng Nguyễn Văn Nguyên (SN 1976; trú xã Quảng Thịnh, H.Quảng Xương, Thanh Hóa) về địa phương để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Nguyên đã bị tổ công tác của Đội tuần tra kiểm soát giao thông số 2, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế (PC67) phát hiện và bắt giữ lúc 20 giờ 20 ngày 14.8, sau khi bị Công an tỉnh Thanh Hóa truy nã và trên đường trốn chạy.

Sau khi nhận được đề nghị hỗ trợ bắt giữ tội phạm và hình ảnh của đối tượng do Công an Thanh Hóa cung cấp, Tổ tuần tra do thiếu tá Hoàng Liên Sơn (đội phó) làm tổ trưởng cùng các đồng chí: thiếu tá Lê Khắc Châu, thượng úy Trần Viết Hào, thượng úy Lê Minh Hiếu và thượng úy Đặng Minh Tú làm nhiệm vụ trên QL1A (đoạn thuộc khu vực xã Lộc Điền, H. Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế) đã yêu cầu dừng kiểm tra xe khách giường nằm mang BKS 95B-07643 lưu thông hướng bắc – nam để kiểm tra.

Để đề phòng đối tượng trốn chạy, sau khi dừng xe tổ tuần tra đã yêu cầu hành khách trật tự, bình tĩnh, lực lượng CSGT chỉ kiểm tra việc chấp hành các quy định an toàn giao thông. Tuy vậy, tổ công tác đã kiểm tra toàn bộ người trên xe và phát hiện đối tượng Nguyễn Văn Nguyên. Khi thấy các cán bộ chiến sĩ lên xe, Nguyên cố nép sâu vào ghế, cúi gầm mặt.

Khi nghe cán bộ chiến sĩ CSGT yêu cầu đứng lên để nhận dạng và gọi tên mình, Nguyên hốt hoảng toan bỏ chạy nhưng bị khống chế.

Cảnh sát giao thông bắt đối tượng truy nã nguy hiểm trên đường chạy trốn

Lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế kiểm tra xe khách

Đối tượng được đưa xuống xe, ban đầu thừa nhận tên thật của mình. Nguyên là đối tượng từng có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản và gây rối trật tự công cộng. Mới đây, trong tháng 5.2015, Nguyên tiếp tục vi phạm gây rối trật tự công cộng sau khi bị Công an tỉnh Thanh Hóa truy bắt đã trốn chạy và Công an Thanh Hóa ra quyết định truy nã vào ngày 19.5 về tội “gây rối trật tự công cộng”.

Trung tá Nguyễn Ngọc Hoàng, Đội trưởng Đội TTKSGT số 2 Phòng CSGT, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết: “Nhận được chỉ đạo của lãnh đạo Phòng; thông tin, hình ảnh của Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Thanh Hóa về đối tượng Nguyên đang lẩn trốn, anh em triển khai chốt chặn, xác minh và vây bắt đối tượng Nguyên”.

Theo TNO
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật