Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

Cầm dao bầu đuổi chém Trưởng Công an xã tại chốt kiểm dịch

14/4/2020 08:02 UTC+7
(Công lý) - Bị nhắc nhở vì đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang chống dịch, đối tượng cầm dao bầu đuổi chém Trưởng Công an xã.

Công an huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình ngày 13/4 đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Tiến Lực, sinh năm 1982, trú quán thôn Me, xã Tân Hòa (huyện Hưng Hà) về tội “Chống người thi hành công vụ”.

3 ngày trước đó (10/4), tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên đường ĐH 61, địa phận thôn Me, xã Tân Hòa (huyện Hưng Hà), Nguyễn Tiến Lực được Nguyễn Đình Điều, SN 1984, trú cùng thôn chở sau xe máy.

Cầm dao bầu đuổi chém Trưởng Công an xã tại chốt kiểm dịch

Đối tượng Nguyễn Tiến Lực

Cả hai đều không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang nên ông Đặng Vũ Hiệp, Trưởng Công an xã Tân Hòa đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch yêu cầu hai đối tượng dừng xe để làm việc.  

Lúc này, Nguyễn Tiến Lực hung hăng chửi bới, không hợp tác. Sau đó, đối tượng đến bàn bán thịt lợn của một người dân gần đó lấy một con dao bầu dài 40 cm đuổi và chém ông Đặng Vũ Hiệp nhưng không trúng. Sau đó, Lực cùng Điều đi về nhà, đến 11 giờ cùng ngày Lực đến trụ sở UBND xã Tân Hòa đầu thú.

Cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

An An
Bạn đang đọc bài viết Cầm dao bầu đuổi chém Trưởng Công an xã tại chốt kiểm dịch tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật