Báo Công lý
Thứ Ba, 25/2/2020

Bỏ thuốc độc vào bình rượu để giết cha ruột

24/11/2017 12:10 UTC+7
(Công lý) - Ngày 24/11, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đang tạm giữ đối tượng Thạch Văn Nghĩa (24 tuổi), ấp Giồng Lớn, xã Vinh Kim, huyện Cầu Ngang (Trà Vinh) để điều tra, làm rõ hành vi Giết người.

Theo đó, vào trưa 23/11, ông Thạch Văn Chí (50 tuổi, cha ruột Nghĩa) và ông Nguyễn Thanh Hùng (48 tuổi) cùng ngụ ấp Giồng Lớn, xã Vinh Kim, huyện Cầu Ngang ngồi uống rượu tại nhà ông Chí. Khi đang uống rượu thì cả hai bất tỉnh, mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Bỏ thuốc độc vào bình rượu để giết cha ruột

Đối tượng Nghĩa tại cơ quan Công an. Ảnh: Công an cung cấp

Vào cuộc điều tra, Công an làm rõ Thạch Văn Nghĩa có liên quan trực tiếp đến cái chết của hai nạn nhân và đã mời Nghĩa lên làm việc.

Tại cơ quan điều tra, Nghĩa khai nhận giữa hai cha con xảy ra mâu thuẫn và Nghĩa thường xuyên bị cha mắng do bản thân bị bệnh tật, không lao động được.

Đỉnh điểm của mâu thuẫn khi ông Chí có ý định gả em gái của Nghĩa cho người nước ngoài nhưng Nghĩa không đồng ý. Để giết cha, Nghĩa đã lên mạng mua chất độc xyanua, sau đó bỏ vào bình rượu của cha. Đến trưa 23/11, khi ông Chí và ông Hùng uống rượu, Nghĩa chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng không can ngăn. 

Hiện vụ việc đang  được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Duy Uyên
Bạn đang đọc bài viết Bỏ thuốc độc vào bình rượu để giết cha ruột tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật