Báo Công lý
Thứ Hai, 28/9/2020

Bộ Công an triệt phá “sới bạc khủng” trong rẫy của người dân

31/3/2019 16:45 UTC+7
(Công lý) - Vượt hơn 500km, từ Tp. Hồ Chí Minh lên Gia Lai, Cục Cảnh sát Hình sự C02 (Bộ Công an) đã tóm gọn ổ đánh bạc trong rẫy điều tại địa phương này với hơn 130 đối tượng bị giữ, kẻ chủ sới cũng bị tóm gọn khi đang trên đường lẩn trốn.

Theo đó, khoảng 2h sáng ngày 31/3, Cục Cảnh sát hình sự C02 phối hợp cùng tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm 2, thuộc Bộ tư lệnh CSCĐ-Bộ công an bất ngờ đột kích vào ổ cờ bạc tại 1 rẫy điều thuộc thôn 76, xã Hà Bầu, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai.

Tại hiện trường, lực lượng công an đã bắt giữ hơn 130 đối tượng đang chơi bạc dưới hình thức xóc đĩa cùng với số tiền lớn. Ngoài ra, lực lượng Công an cũng thu giữ hơn 60 xe ô tô các loại của các đối tượng tham gia đánh bạc.

Bộ Công an triệt phá “sới bạc khủng” trong rẫy của người dân

Các con bạc bị bắt giữ tại sới bạc khủng

Tại hiện trường, rẫy điều của người dân ở chân núi cách tỉnh lộ 670B khoảng hơn 1Km từ đường mòn hẹp chỉ đủ cho 1 làn xe ô tô đi, các đối tượng đã che bạt ở khu vực rộng khoảng 100 m2 để tổ chức đánh bạc.

Cầm đầu sòng bạc này là Nguyễn Mạnh Hùng (Hùng Sida, SN 1984, trú tại phường Thống nhất, Tp.Pleiku), đã bỏ trốn khi cơ quan chức năng ập vào. Nhưng, sau đó đã bị lực lượng chức năng truy đuổi và tóm gọn.

Bộ Công an triệt phá “sới bạc khủng” trong rẫy của người dân

Hiện trường sới bạc do Hùng mở ra.

Hiện, các cơ quan chức năng của Bộ Công an tiếp tục phối hợp với Công an tỉnh Gia Lai lập hồ sơ xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Trần Sỹ
Bạn đang đọc bài viết Bộ Công an triệt phá “sới bạc khủng” trong rẫy của người dân tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật