Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Bình Dương: Khởi tố cha dượng bạo hành bé trai 3 tuổi vỡ đại tràng

17/8/2015 19:10 UTC+7
(Công lý) - Chiều 17/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Minh Đức làm nghề thợ hồ về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Bị can Đức được cho là cha dượng đã bạo hành bé trai Lê Văn Hải (3 tuổi) vỡ đại tràng, gãy ngón tay. Bé Hải được giám định thương tật đến 41%. 

Bình Dương: Khởi tố cha dượng bạo hành bé trai 3 tuổi vỡ đại tràng

Phan Minh Đức trước cơ quan điều tra.

Theo cơ quan điều tra, tối 16/7, sau khi uống rượu cùng đám bạn trở về nhà, thấy cháu Hải khóc không chịu ngủ, Đức tức tối la mắng rồi dùng chân đá mạnh vào bụng bé Hải. Bé Hải khóc thét nằm quằn quại trên nền nhà. Đến sáng hôm sau, mặt bé Hải tím tái, bị nôn ói dữ dội nên được Đức và người thân chuyển vào Bệnh viện thị xã Bến Cát cấp cứu.

Tại đây, các bác sỹ chẩn đoán bé Hải trong tình trạng bị sốc, tụt huyết áp do vỡ đại tràng. Ngay sau đó, bé Hải được chuyển lên Bệnh viện đa khoa Bình Dương để tiến hành mổ khẩn cấp, cắt phần ruột già bị vỡ, khâu phần đại tràng bị thủng, nối hậu môn tạm ra ngoài. Sau quá trình điều trị, bé Hải tạm thời ổn định sức khỏe đã được các bác sĩ cho xuất viện. 

Chí Tưởng
Bạn đang đọc bài viết Bình Dương: Khởi tố cha dượng bạo hành bé trai 3 tuổi vỡ đại tràng tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật