Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Bắt nguyên giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đồng Nai

14/9/2020 20:53 UTC+7
(Công lý) - Nguyên Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đồng Nai bị bắt để điều tra hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Chiều 14/9, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh vừa bắt tạm giam ông Trần Quốc Tuấn (SN 1961), nguyên Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Đồng Nai.

Bắt nguyên giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đồng Nai

Ông Trần Quốc Tuấn bị bắt để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong thi hành công vụ.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai cũng đã thi hành lệnh khám xét nơi ở của ông Tuấn ở địa chỉ 4A, khu phố 2, phường Bửu Long, TP Biên Hòa, thu giữ một số tài liệu quan trong phục vụ cho công tác điều tra.

Theo Công an tỉnh Đồng Nai, ông Tuấn bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong thi hành công vụ do thời điểm giữ chức vụ Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đồng Nai đã có liên quan đến sai phạm tại một số quỹ tín dụng trên địa bàn tỉnh.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục được điều tra làm rõ.

Phong Vân
Bạn đang đọc bài viết Bắt nguyên giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đồng Nai tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật