Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Bắt giữ đối tượng tàng số lượng lớn kíp và thuốc nổ

22/8/2015 21:20 UTC+7
(Công lý) - Ngày 22/8, lực lượng Biên phòng tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ đối tượng Trần Minh Hoài sinh năm 1975, ở xã Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Tang vật thu được gồm 19,5 kg thuốc nổ và 300 kíp nổ, 1 xe mô tô và 50 m dây cháy chậm.

Trong buổi sáng cùng ngày, đối tượng Hoài đang đi từ xã Hải Thượng về đến địa bàn xã Nghi Sơn có dấu hiệu vi phạm luật an toàn giao thông. Qua kiểm tra, Lực lượng Biên phòng Thanh Hóa phát hiện trên xe mô tô có chở 10 kg thuốc nổ.

Lực lượng Biên phòng đã lập biên bản tạm giữ số thuốc nổ và xe mô tô kể trên. Tiếp tục khám xét nhà của đối tượng này ở thôn Trung Sơn, xã Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, lực lượng chức năng phát hiện trong nhà có tàng trữ 9,5 kg thuốc nổ, 300 kíp nổ và 50 m dây cháy chậm.

Theo khai nhận ban đầu, Hoài mua số kíp nổ và thuốc nổ kể trên để bán cho ngư dân đi biển nhằm kiếm lời. 

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án. 

Duy Hưng
Bạn đang đọc bài viết Bắt giữ đối tượng tàng số lượng lớn kíp và thuốc nổ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật