Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020

Bắt đối tượng tiêu thụ “đồ cổ gian”

05/8/2015 08:53 UTC+7
Ngày 4/8, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, qua mở rộng điều tra, lực lượng công an đã bắt giữ Nguyễn Văn Út (SN 1969, ngụ thị trấn Cái Tàu Hạ, huyện Châu Thành) về hành vi tiêu thụ tài sản gian.

Số tài sản gian được tiêu thụ là do Trần Văn Oai (SN 1964, ngụ xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) trộm cắp được của người dân.

tai-xuong-5-7658c

Đối tượng Nguyễn Văn Út (bên trái) và đối tượng Oai bên phải

Theo kết quả điều tra, Oai đi quan sát nhà dân, giả vờ hỏi mua đồ cổ, sau đó thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Từ tháng 7 đến 10/2014, Oai thực hiện nhiều vụ trộm đồ cổ như: ghế nghi, lư đồng, trường kỷ... với tổng trị giá hàng trăm triệu đồng trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp và một số tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Theo Dân trí
Bạn đang đọc bài viết Bắt đối tượng tiêu thụ “đồ cổ gian” tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật