Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Bắt đối tượng hiếp dâm bé gái sau 4 tháng bỏ trốn

16/9/2020 12:59 UTC+7
(Công lý) - Nhiều lần xâm hại bé gái là con của người quen, Thiên bỏ trốn và bị bắt giữ sau 4 tháng sự việc bị phát hiện.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đã khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Huỳnh Bảo Thiên (SN 1977, ngụ phường 4, TP Trà Vinh), điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo thông tin, khoảng tháng 5/2020 Thiên đến nhà người quen ở TP Trà Vinh chơi. Lúc này chỉ có bé gái sinh năm 2007 là con của chủ nhà ở nhà. Thiên nảy sinh ý định xâm hại nạn nhân.

Bắt đối tượng hiếp dâm bé gái sau 4 tháng bỏ trốn

Đối tượng Huỳnh Bảo Thiên

Khi Thiên đưa bé gái ra phía sau nhà để giở trò đồi bại thì bị bé gái chơi cùng nạn nhân phát hiện. Thiên từ bỏ ý định và dọa 2 bé gái không được kể chuyện này với ai.

Tuy nhiên sau đó sự việc bại lộ, gia đình bé gái làm đơn tố giác tới cơ quan công an.

Quá trình xác minh, do Thiên vắng mặt tại địa phương nên công an đã thông báo truy tìm. Sau hơn 4 tháng bỏ trốn, Thiên bị bắt ở Bình Phước.

Bước đầu tại cơ quan điều tra, Thiên khai nhiều lần hiếp dâm bé gái trên và bỏ trốn vào Bình Phước làm thuê khi sự việc bị phát hiện.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Bắt đối tượng hiếp dâm bé gái sau 4 tháng bỏ trốn tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : hiếp dâm /  trà vinh
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật