Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

Bắt đối tượng đâm chết người vì ghen tuông

14/9/2020 19:39 UTC+7
(Công lý) - Công an tỉnh Sơn La vừa phối hợp với các đơn vị chức năng bắt giữ Phàng A Nổ (còn gọi là Nủ), SN 1989, trú tại bản Suối Vạch, xã Kim Bon (Phù Yên), về hành vi giết người.

Theo thông tin, chiều ngày 9/9, Nổ cùng anh Đặng Thái Sơn lên lán nương thuộc tiểu khu 8, xã Chiềng Sơn (Mộc Châu) để nấu cơm tối và nghỉ ngơi.

Bắt đối tượng đâm chết người vì ghen tuông

Đối tượng Nổ (Ảnh: CQĐT)

Đến rạng sáng ngày 10/9, Sơn và Nổ nảy sinh mâu thuẫn do cả hai cùng có tình cảm với một cô gái ở tỉnh Thanh Hóa. Trong cơn ghen, Nổ đã dùng gậy vụt liên tiếp vào đầu Sơn làm Sơn tử vong rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Sơn La đã vào cuộc điều tra và bắt giữ Nổ sau 90 giờ gây án.

Phúc Thái
Bạn đang đọc bài viết Bắt đối tượng đâm chết người vì ghen tuông tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật