Báo Công lý
Thứ Hai, 28/9/2020

Bắt cặp vợ chồng chuyên đục két sắt trộm cắp tài sản

29/6/2019 18:56 UTC+7
(Công lý) - Chiều 29/6, Công an huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Đôn Hòa (37 tuổi, trú tại xã Hòa An, huyện Krông Pắk) và Voòng Nhục Chánh (32 tuổi, vợ Hòa) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào ngày 20/6, ông Nguyễn Văn Lợi (trú tại xã Ea Phê, huyện Krông Pắk) đi làm về thì phát hiện khung sắt cửa thông gió bị kẻ gian phá hoại. Khi vào nhà kiểm tra, ông Lợi phát hiện két sắt của gia đình ông đã bị kẻ gian đục phá lấy đi toàn bộ tài sản bên trong gồm tiền và vàng với tổng tài sản khoảng 95 triệu đồng nên trình báo cơ quan công an.

Bắt cặp vợ chồng chuyên đục két sắt trộm cắp tài sản

Hai đối tượng tại cơ quan công an

Nhận được tin báo, Công an huyện Krông Pắk đã xuống khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc. Sau khi vào cuộc điều tra, Công an huyện Krông Pắk đã làm rõ vợ chồng Hòa chính là thủ phạm nên tiến hành bắt giữ. Tiến hành khám xét nơi ở của vợ chồng Hòa, Công an thu được toàn bộ tài sản mà vợ chồng Hòa đã trộm cắp được và nhiều dụng cụ để trộm cắp.

Tại cơ quan Công an, vợ chồng Hòa đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Ngoài ra, Hòa còn khai nhận, vào tháng 2/2018, Hòa đã đột nhập nhà một người dân ở xã Ea Phê phá két sắt lấy trộm 450 triệu đồng.

Nguyễn Lê
Bạn đang đọc bài viết Bắt cặp vợ chồng chuyên đục két sắt trộm cắp tài sản tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật