Báo Công lý
Thứ Ba, 25/2/2020

Bắt “bà trùm” chuyên cung cấp thuốc lắc cho dân chơi

04/9/2019 14:47 UTC+7
(Công lý) - Ngày 4/9, Công an TP Hà Tĩnh cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thị Thu Huyền (43 tuổi, trú Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo tài liệu điều tra, rạng sáng 24/8 vừa qua, sau thời gian theo dõi, cảnh sát đã tiến hành tiếp cận và ập vào nhà riêng của Nguyễn Thị Thu Huyền.

Bắt “bà trùm” chuyên cung cấp thuốc lắc cho dân chơi

Nguyễn Thị Thu Huyền tại CQĐT.

Tại đây, lực lượng Công an đã thu giữ một số lượng lớn ma túy, gồm: 680 viên thuốc lắc, 1 gram hồng phiến, 8 gram Ketamin, 1 gram ma túy đá, 3 điện thoại di động, cân điện tử, 340 túi ny lon dùng để chia nhỏ ma túy...

Theo Công an TP Hà Tĩnh, Nguyễn Thị Thu Huyền từ lâu đã xây dựng vỏ bọc là người bán hàng online để phục vụ cho việc tàng trữ, buôn bán trái phép chất ma túy cho dân chơi.

Đối tượng chỉ giao dịch với khách quen biết, tin tưởng, còn với khách hàng lạ thì sử dụng các "chân rết" để giao hàng tránh sự để ý của cơ quan Công an. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Phan Hiền
Bạn đang đọc bài viết Bắt “bà trùm” chuyên cung cấp thuốc lắc cho dân chơi tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : Ma túy /  hà tĩnh /  thuốc lắc

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật