Báo Công lý
Chủ nhật, 19/1/2020

Bắt ba đối tượng liên quan đến tổ chức phản động Việt Tân

29/5/2014 09:13 UTC+7
Theo tin từ Công an tỉnh Đồng Nai, đến thời điểm hiện tại Cơ quan CSĐT công an các huyện Nhơn Trạch, Trảng Bom và TP.Biên Hòa đã khởi tố 23 vụ 243 bị can liên quan đến hành vi gây rối tại các khu công nghiệp trong hai ngày 13, 14-5-2014.

Quá trình điều tra, Công an Biên Hòa phát hiện 3 đối tượng có liên quan trong tổ chức phản động Việt Tân.

Bắt ba đối tượng liên quan đến tổ chức phản động Việt Tân

 

Một số người quá khích trong cuộc tuần hành của công nhân vừa qua, bị CA Bình Dương bắt giữ

Nhằm mục đích hạ uy tín Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam, nhóm Việt Tân đã chớp thời cơ xúi giục đồng thời cung cấp tiền cho một số đối tượng kích động công nhân đập phá tài sản doanh nghiệp, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh trật tự, môi trường đầu tư và hình ảnh đất nước, con người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội. Thủ đoạn của chúng là trà trộn với công nhân tuần hành nhằm lôi kéo họ gây rối hoặc nhắn tin qua điện thoại với lời hứa sẽ được phía Việt Tân cung cấp tiền.

Ban đầu các đối tượng khai có liên quan đến một phóng viên tự do biệt danh “D mặt chuột”, từng có nhiều bài viết vu cáo, xuyên tạc, chống phá nhà nước trên các diễn đàn mạng. Hiện Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đang làm rõ.           

Theo Congan.com.vn
Bạn đang đọc bài viết Bắt ba đối tượng liên quan đến tổ chức phản động Việt Tân tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật